DNU CONCEPT thiết kế & thi công nội thất trọn gói

Chính sách bảo hành - DNU Concept

 

1. ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH:

DNU Concept sẽ luôn hỗ trợ mọi vấn đề từ khách hàng. Khi nhận được phản ánh, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành xử lí bằng việc tìm hiểu phản ánh của khách hàng về sản phẩm và đối chiếu với chính sách bảo hành. Nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì DNU Concept đảm bảo thực hiện quy trình bảo hành.
 
2. CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
- Sản phẩm có giấy bảo hành còn thời hạn hoặc hoá đơn mua hàng còn nguyên vẹn, không chắp vá.
- Sản phẩm chính không áp dụng sản phẩm đi kèm, khuyến mãi và quà tặng từ nhãn hàng.
- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất hoặc lắp đặt hoặc sản phẩm bị lỗi bởi DNU Concept.
 
3. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:
- Sản phẩm bị hao mòn trong quá trình sử dụng bởi các tác nhân môi trường (thời tiết, mối, rỉ sét, oxi hoá, ẩm ướt, thấm dột…) hoặc do sử dụng không đúng cách (sai công năng, sai vị trí, sai hướng dẫn).
- Sản phẩm bảo quản không đúng cách bao gồm các tác nhân vật lý tác động. Ví dụ đứng, giẫm đạp, nhảy lên giường, sử dụng ghế sai tư thế, bị di dời hoặc lắp ráp lại…
- Sản phẩm sử dụng cho mục đích kinh doanh, hoặc đã chuyển nhượng lại cho người khác.
- Sản phẩm không bảo hành lại lần 2 trong vòng 60 ngày kể từ ngày bảo hành lần 1.
 
Một số lưu ý:
- Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà DNU Concept không  tìm thấy vật liệu giống như  các bộ phận cần thay thế thì chúng tôi  sẽ linh hoạt thay đổi vật liệu có chất lượng và tính năng tương tự.
- Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế thì thời hạn bảo hành sản phẩm vẫn  tính từ  thời hạn  ban đầu.
- Các phụ kiện do bên thứ ba hoặc bên đối tác cung cấp như: nệm bọc đầu giường, ray kéo, bản lề hơi… sẽ được bảo hành theo quy định riêng.
- Trong trường hợp chính sách bảo hành có sự thay đổi, chính sách mới sẽ được cập nhật trên các phương tiện truyền thông của chúng tôi.
- Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline của Trung tâm bảo hành DNU Decor: 0707 75 78 79 (Ms. Yến)