DNU CONCEPT thiết kế & thi công nội thất trọn gói

Chính sách vận chuyển

 

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ở tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc.

1. Chính sách vận chuyển

- Đối với khách hàng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, tính phí vận chuyển như sau:

+ Đối với đơn hàng có giá trị dưới 10.000.000 VNĐ: quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển là 900.000 đồng/đơn hàng.

+ Đối với đơn hàng có giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên: quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển là 700.000 đồng / đơn hàng

- Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành (Theo chính sách của DNU bao gồm Quận 12, thành phố Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi) hoăc các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, chúng tôi tính phí vận chuyển căn cứ vào địa chỉ giao hàng thực tế của khách hàng. - Đối với các sản phẩm cồng kềnh (*), áp dụng phụ phí 200.000 đồng (Hai trăm nghìn đồng chẵn).

Lưu ý: Trường hợp khách mua hàng ở căn hộ chung cư/toà nhà, khách hàng có trách nhiệm liên hệ bảo vệ/ ban quản lý toà nhà để hỗ trợ việc ra vào, chuyển hàng

(*) Sản phẩm cồng kềnh theo quy định của DNU bao gồm: ghế sofa các loại, tủ các loại, giường các loại có ít nhất 1 trong các cạnh dài/rộng/cao trên 1,5 mét.

 

2. Thời gian giao hàng

- Đối với khách hàng trong khu vực nội thành các tỉnh, thành phố là  5 - 7 ngày kể từ thời điểm xác nhận đơn hàng.

- Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố là 13 -15 ngày căn cứ vào địa chỉ giao hàng của quý khách.

Lưu ý: Với trường hợp giao hàng chậm hơn dự kiến, DNU CONCEPT sẽ liên hệ để thông báo và xin xác nhận đồng ý từ quý khách.

 

3. Chính sách giao hàng

- Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã xác nhận.

- Việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách, hoặc người ủy quyền hợp pháp của quý khách. Sau đó, sản phẩm sẽ trở thành tài sản và thuộc trách nhiệm của quý khách. DNU Collection sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc sau khi quý khách đã nhận và kiểm tra hàng.

 

4. Chính sách lắp đặt

- Miễn phí lắp đặt các thiết bị của DNU Collection tại thành phố Hồ Chí Minh